CON TÔI ĐÃ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đầu tiên cho Sóc đi học tiếng Anh ở trung tâm, tôi đã rất lo lắng vì Sóc nước mắt nước mũi dàn dụa, ngồi thu lu ở 1 góc lớp.

Nhưng tôi vẫn kiên trì cho con theo học những buổi tiếp theo, và thật bất ngờ sau 1 thời gian Sóc đã rất tự tin nói chuyện với các bạn và thầy cô giáo nước ngoài.

Thậm chí, khi vừa tới trung tâm bạn ấy đã sà ngay vào nhóm của thầy và các bạn khi đang vẽ trang trí trên bức tường, hay tìm ngay cuốn sách để đọc mà còn chưa kịp chào mẹ.

Đặc biệt nhất, hôm qua cô giáo trợ giảng có gọi điện cho tôi kể là Sóc đã nói với thầy giáo người nước ngoài rằng: "Something I learn from you, but something you learn from me" (Có thứ con học từ thầy, nhưng cũng có những thứ thầy phải học từ con). Thật không ngờ cậu bé 8 tuổi của tôi lại có thể nói câu này với thầy giáo, điều mà tôi chưa thấy học sinh nào nói vậy cả.

Quả thực, Sóc đã thay đổi rất nhiều không chỉ về kiến thức, mà còn về sự tự tin và tư duy nữa. Qua tìm hiểu về phương pháp dạy học của trung tâm, tôi mới hiểu không chỉ Sóc mà các bạn trong lớp đều có sự thay đổi rất nhiều bởi vì:

🎈 Thầy giáo của Bridge là giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong môi trường quốc tế, rất yêu quý, tôn trọng sự khác biệt của học sinh

🎈 Giáo trình được chọn để dạy là giáo trình xuất sắc nhất của trường Oxford University Press

🎈 Hàng tuần các con được sống với tiếng Anh và trưởng thành tư duy về cuộc sống thông qua các hoạt động ngoại khóa lôi cuốn, có thư viện sách truyện tiếng Anh cho các con đọc và mượn về nhà để trau dồi và mở rộng kiến thức

🎈 Mô hình lớp học theo hướng phát triển tư duy lập luận và tư duy bản thân, chuẩn bị tốt cho sự hòa nhập với môi trường quốc tế

Còn rất nhiều điều thú vị nữa tôi muốn chia sẻ, nhưng các bạn có thể cho các bé nhà mình trải nghiệm thực tế tại trung tâm Bridge qua 2 buổi học thử #MIỄN_PHÍ với thầy giáo Anh quốc nhé.

🎉🎉 Trong tháng 2 này, Bridge còn đang có chương trình "#LÌ_XÌ_NGAY_1_TRIỆU_TIỀN_MẶT" khi đăng kí khóa học bất kì 🎉🎉

  ĐĂNG KÍ NGAY để nhận được ưu đãi nhé các bố mẹ:
Bridge Education
 043.733.5050 / hotline: 012.1919.1988
 Địa chỉ: số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, HN
 www.bridge.edu.vn