Thông tin lớp học
Tiếng Anh ngân hàng, tài chính, kế toán

Nắm bắt nhu cầu nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành trong nghề nghiệp tài chính, kế toán, ngân hàng và đầu tư quốc tế của sinh viên, nhân viên & cán bộ công tác trong các lĩnh vực này, Bridge tổ chức các khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành về lĩnh vực này.


Các khóa học này là sự chuẩn bị cần thiết và hữu ích cho học viên mong muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực kế toán & tài chính hay ngân hàng & đầu tư quốc tế. Khoá học còn giúp học viên chuẩn bị tốt cho việc học các khoá học Kế toán quốc tế FIA và Kế toán công chứng Anh quốc ACCA
 

Các khóa học không đơn thuần nhằm bổ sung hệ thống thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành mà còn cung cấp những khái niệm và vốn kiến thức chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, đầu tư…. và kỹ năng viết các loại văn bản thương mại khác nhau một các chuyên nghiệp. Các khóa học mang lại sự  tự tin trong nghề nghiệp chuyên môn cũng như  mở rộng và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho mỗi học viên.
 

Các khóa học này được tổ chức liên tục, được thực hiện bởi những giảng viên là các chuyên gia kế toán, tài chính, ngân hàng và đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam. Hầu hết giảng viên là những hội viên chương trình ACCA, CFA hay tốt nghiệp thạc sỹ chương trình Kế toán, tài chính ở các quốc gia phát triển như Anh, Úc, và Mỹ… với trình độ Anh ngữ bản ngữ và nghiệp vụ chuyên môn sâu rộng.

Thời gian theo nhu cầu Ngân hàng
Cả tuần
Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội