Thông tin lớp học
TIẾNG ANH BUSINESS

Đào tạo kỹ năng giao tiếp cơ bản cho nhân viên:

 • Bạn có một team cần sử dụng tiếng Anh cho các hoạt động nhóm?
 • Các nhân viên của bạn cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh?
 • Bạn cần mở rộng khả năng để nhắm tới khách hàng mới bằng nhân viên với kỹ năng nói tiếng Anh?

TTC cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản riêng biệt và phù hợp cho các nhân viên cần kỹ năng tiếng Anh cho công việc. Chúng tôi có thể giúp team bạn tự tin hơn khi nói hay viết, và khả năng đọc và nghe những vấn đề quan trọng trong công việc.

Nếu nhân viên của yêu cầu bài test hay tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ về những khóa học đào tạo chuyên biệt.


Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp – B2B English

 • Bạn cần cải thiện khả năng tiếng Anh của nhân viên?
 • Bạn cần nhân viên của bạn sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường B2B

Nếu công ty hoặc tổ chức của bạn yêu cầu cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh cho chương trình liên kết doanh nghiệp, TTC sẽ giúp bạn. Với khả năng đào tạo kỹ năng và sự tự tin, chúng tôi sẽ giúp đội của bạn giao tiếp với đối tác một cách hiệu quả nhất.

Nếu công ty hay tổ chức của bạn cần giao tiếp và hoàn thiện môi trường quốc tế, chúng tôi sẽ đẩy nhanh tiến độ và đào tạo kỹ năng tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên của bạn trong lĩnh vực kinh doanh.


Đào tạo tiếng Anh cho quản lý

 • Bạn cần nâng cao khả năng tiếng Anh cho đội ngũ quản lý của bạn?
 • Bạn cần xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng bằng tiếng Anh chuyên nghiệp?

Khi công ty mở rộng và phát triển, các nhân viên và quản lý trong đó cũng phát triển theo. Nếu đội quản lý của bạn chưa đủ khả năng quản lý vào xét tuyển nhân viên sử dụng tiếng Anh hay nếu đội quản lý của bạn cần giao tiếp với người Anh sử dụng ngôn ngữ bản địa, hãy liên hệ với chúng tôi.

TTC cung cấp những giáo viên chuyên nghiệp để giúp bạn trong chuyến trải nghiệm kiến thức thành công


Tiếng Anh cho dịch vụ khách hàng

 • Nhân viên của bạn cần sử dụng tiếng Anh để nói chuyện trực tiêp với khách hàng?
 • Bạn mong muốn công ty bạn có kỹ năng giao tiếp với khách hàng sử dụng tiến Anh?

Đạt được một số lượng khách hàng là một thử thách đối với mỗi công ty. Bạn có muốn hàng ngũ nhân viên của bạn có khả năng thỏa mãn khách hàng với kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp?

Nếu bạn muốn nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn giao tiếp với khách hàng hiệu quả, xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng nói tiếng Anh, khóa đào tạo tiếng Anh chăm sóc khách hàng sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi với khả năng hoàn thiện tiếng Anh mà nhân viên của bạn cần cho kỹ năng giao tiếp tốt hơn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.


Tiếng Anh cho quảng cáo & bán hàng

 • Bạn có muốn sử dụng tiếng Anh cho mục đích tiếp thị và bán hàng?
 • Bạn có muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua giao tiếp tốt bằng tiếng Anh?
 • Bạn có cần quảng bá và tư vấn truyền thông để nâng cao thương hiệu công ty của bạn bằng tiếng Anh?

Viết và trình bày nội dung tiếp thị bằng tiếng Anh và các tài liệu quảng bá có thể là một thử thách cho doanh nghiệp. Chúng tôi có thể đào tạo đội ngũ nhân viên của bạn với khả năng tiếp cận khách hàng và thị trường mới bằng cách giúp đội ngũ tiếp thị và tư vấn của bạn khả năng phiên dịch và giao tiếp hiệu quả với khách hàng của bạn.

Chúng tôi có thể giúp đội của bạn xây dựng các khái niệm tiếp thị tiếng Anh thân thiện và tham khảo ý kiến về hiệu quả của các chiến dịch quảng bá hiện hành của bạn và nội dung trang web bằng tiếng Anh.

Thời gian theo nhu cầu Doanh nghiệp
Các ngày trong tuần
Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội