Danh sách lớp học
PRE-SCHOOLERS
Dành cho trẻ 4-7 tuổi
- 4 giờ học chính tương đương 2 buổi mỗi tuần
- 48 giờ học chính một quý 3 tháng không bao gồm hoạt động ngoại khóa

Khóa học Pre-schooler dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi, độ tuổi hấp thụ ngôn ngữ hồn nhiên nhất. Khóa học tạo cảm hứng cho trẻ khám phá các câu hỏi và đặt câu hỏi, cảm nhận và suy nghĩ bằng tiếng Anh, hiểu các giá trị sống nhẹ nhàng, tập làm việc nhóm một cách thiện chí.

Chương trình sử dụng bộ giáo trình xuất sắc nhất của Oxford University Press kết hợp với những trải nghiệm về nghệ thuật, âm nhạc, giá trị sống, phương pháp giáo dục tiêu chuẩn quốc tế được đem đến từ các giảng viên bản ngữ có chuyên môn, yêu quý và tôn trọng sự khác biệt của học sinh, đam mê công việc truyền cảm hứng và nhiệt huyết.
2.976.000 vnđ/tháng
(48 giờ/3 tháng)
Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
KIDS
Dành cho trẻ 6-11 tuổi
- 4 giờ học chính mỗi tuần
- 48 giờ học chính + 4 giờ học thử (Miễn phí)

Khóa học Kids dành cho các bé ở độ tuổi cấp 1 hoặc chuẩn bị vào cấp 2. Ngoài kỹ năng Phát âm, Ngữ pháp, Từ vựng cơ bản để làm cơ sở vững chắc cho con học tiếng Anh, khóa học tập trung trang bị cho trẻ kiến thức mở rộng về cuộc sống, kỹ năng sống, rèn luyện kỹ năng suy nghĩ, phân tích, kỹ năng hợp tác trong nhóm.

Nỗ lực học tốt khóa học này, con sẽ tự tin hơn nhiều khi tham gia các hoạt động giao lưu, học tập với bạn bè quốc tế. Chương trình sử dụng bộ giáo trình xuất sắc nhất của Oxford University Press kết hợp với những trải nghiệm về nghệ thuật, âm nhạc, giá trị sống, phương pháp giáo dục tiêu chuẩn quốc tế được đem đến từ các giảng viên bản ngữ có chuyên môn, yêu quý và tôn trọng sự khác biệt của học sinh, đam mê công việc truyền cảm hứng và nhiệt huyết.
2.976.000 vnđ/tháng
(48 giờ/3 tháng)
Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
TEENS
Dành cho trẻ 10-16 tuổi
- 4 giờ học chính mỗi tuần
- 48 giờ học chính + 4 giờ học thử (Miễn phí)

Khóa học Teens và Pre - University được thiết kế cho học sinh cấp 2 và cấp 3 chuẩn bị vào ngưỡng cửa hội nhập nền giáo dục quốc tế. Ngữ pháp, từ vựng được tập trung phát triển phong phú. Phát âm và ngữ điệu được hoàn thiện. Khóa học này dành nhiều nỗ lực và thời lượng để cho con có được kiến thức đa chiều về cuộc sống, kỹ năng suy nghĩ độc lập, phân tích, phản biện, khả năng trình bày suy nghĩ và phát triển ý tưởng. Hành trang này sẽ giúp con nhanh chóng thích nghi và vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa tại bất cứ nơi đâu con đặt chân đến.

Chương trình sử dụng bộ giáo trình xuất sắc nhất của Oxford University Press kết hợp với những trải nghiệm về nghệ thuật, âm nhạc, giá trị sống, phương pháp giáo dục tiêu chuẩn quốc tế được đem đến từ các giảng viên bản ngữ có chuyên môn, yêu quý và tôn trọng sự khác biệt của học sinh, đam mê công việc truyền cảm hứng và nhiệt huyết
2.976.000 vnđ/tháng
(48 giờ/3 tháng)
Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội