Lê Mai
Mặc dù đã học qua rất nhiều khóa tiếng Anh, nhưng tôi không thể tự tin giao tiếp tiếng Anh cũng như sử dụng trong công việc được tốt. Sau khi được học tập tại trung tâm Bridge, tôi đã có thể nâng cao tiếng Anh chuyên ngành, và rất tự tin khi đi phỏng vấn cũng như sử dụng trong công việc hàng ngày. Cảm ơn Bridge rất nhiều, vì thực sự đã mở ra cho tôi một công việc mới, một cuộc sống mới tốt hơn.
ngày 8 tháng 5, 2015
Phương Thúy
Đón Nàng - con gái của 1 tay săn hàng Nhật giảm giá "khét tiếng" - từ lớp vỡ lòng ở trung tâm ngoại ngữ về nhà. Trên đường đi, ngồi sau xe máy của mẹ, Nàng đếm được khoảng đâu đó 30 chữ SALE dán la liệt trên cửa kính các shop. Đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Nhiệt độ ngoài trời đâu 14 -15 độ, lạnh buốt. Bỗng nàng đập đập vào tay mẹ: - What is your name? - (À, ra là Nàng có ý ôn bài) My name is Thuý - How old are you? - I am thirty nine years old. - How are you? - I am very cold. Can you hold me? (Nói vậy nhưng trong đầu nghĩ chắc không hiểu mẹ nói gì đâu vì chưa học đến bài tính từ nóng lạnh đấy đâu nhỉ, càng không biết câu đề nghị thứ 2 của mẹ là gì) - .... (Im lặng, ...rồi thò tay ôm chặt mẹ). Mẹ hết lạnh chưa? - What? 😱😱😱 Con hiểu mẹ nói gì à? - Con nghe thấy từ "hold" nên con đoán ra. Con chỉ biết một vài từ thôi! 😳😳😳 WTF!!! Cái Trung tâm quái quỷ gì thế này??? Vừa mới đi mấy buổi chơi chơi đã biết dùng key word để đoán ý thế này rồi á!!!
ngày 8 tháng 5, 2015
NGUYỄN ĐỨC PHONG
Bé vào học môi trường mới không lâu nhưng đã hòa nhập được với các bạn, điều này khiến ba mẹ rất yên tâm và tin tưởng. Bé ở nhà cũng rất thích học tiếng Anh cùng mẹ (số đếm, chữ cái , màu sắc, con vật và bộ phận trên cơ thể ...) Ba mẹ nói lặp đi lặp lại nhiều lần, bé cũng rất hứng khởi nói tiếng Anh. Ở Bridge, bé được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị vào cuối tuần và rất thích học lớp của thầy ANDY. Ba mẹ thấy con tự tin hơn nhiều. Xin chân thành cảm ơn
ngày 8 tháng 5, 2015
Thúy Phạm
Con trai Quang Dũng của tôi vốn rất nhút nhát. Con thường không tự giác làm gì cả cho tới khi có người khác yêu cầu. Đặc biệt là đối với các chữ cái, sau khi đi học về con không thích xem lại bài tập và rất hay mất tập trung. Sau khi Quang Dũng học ở Bridge và được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở đây, gia đình ai cũng nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt ở con. Nhiều khi Quang Dũng ở nhà đã chủ động nói chuyện bằng tiếng Anh với bố mẹ, con đã mạnh dạn hơn, hoạt bát hơn và luôn nhắc tới các hoạt động của trung tâm vào cuối tuần. Vốn từ vựng của Quang Dũng đã cải thiện rất nhiều và con còn sửa cả lỗi phát âm cho bố mẹ.
ngày 8 tháng 5, 2015
NGUYỄN PHƯƠNG LAN
Từ khi cho con đi học ở Bridge, ngày nào về Cốm cũng nhắc tới thầy Andy . Bé khen thầy vui tính, thầy biết cả diễn kịch bằng rối, rồi thầy còn đánh được cả đàn, trống,… Nhân đây xin được cảm ơn thầy Andy vì đã giúp Cốm có được niềm yêu thích tới lớp, bé đã mạnh dạn hơn rất nhiều và còn xung phong tham gia các hoạt động tập thể ở lớp.
ngày 8 tháng 5, 2015